โซลูชันพื้นผิวที่รับรองความปลอดภัยและสุขอนามัย

ห้างสรรพสินค้า ฉัน โชว์รูมขายปลีก ฉัน ร้านขายเครื่องประดับ

ขายปลีก

ในอุตสาหกรรมค้าปลีก ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของลูกค้าคือกุญแจสำคัญในการอยู่รอด ซึ่งความชื่นชมจะนำไปสู่การเริ่มต้นความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โชว์รูมรถยนต์ หรือร้านขายเครื่องประดับ ล้วนแล้วแต่เป็นแบบอย่างที่ดีในการทำให้คนอื่นชื่นชมในรูปลักษณ์ของพวกเขา เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ดังกล่าว Greenlam ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ลามิเนตชั้นเยี่ยมเพื่อเพิ่มสไตล์ที่ไม่ธรรมดา พวกเขาไม่เพียง แต่ตกแต่งเท่านั้น แต่ยังใช้งานได้ดีและดูพรีเมี่ยมสำหรับแกนกลาง ใช้บนผนัง, ประตูตู้, ชั้นวางของ, ฉากกั้นห้อง, กุฏิ, ล็อบบี้ และพื้นที่อื่นๆ แผงเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับทุกดีไซน์ ตั้งแต่เอฟเฟกต์ธรรมชาติของไม้และหิน ไปจนถึงลวดลาย สีสัน และลายพิมพ์ที่โดดเด่น คุณสามารถสร้างความรู้สึกที่ตรงตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย ลามิเนต Greenlam ยังมีความทนทานและทนต่อการขีดข่วน ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ในอุดมคติที่จะใช้ในพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่นเช่นนี้

ภายนอกอาคาร

ไม่ว่าส่วนหน้าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมของห้างสรรพสินค้าที่มีการควบคุมหรือร้านค้าแบบตั้งพื้น ปัจจัยที่สำคัญของอาคารก็คือรูปลักษณ์ภายนอกนั้นมีความคงทนเพียงใด และการบำรุงรักษาจะส่งผลต่อภายนอกอาคารเป็นระยะเวลานานเพียงใด – คำนึงถึงพารามิเตอร์เหล่านี้ทั้งหมด - Greenlam แนะนำ Greenlam Clads- แผงขนาดกะทัดรัดเกรดภายนอกที่ไม่เพียง แต่ดึงดูดสายตาได้ทันที แต่ยังเหนือกว่าในทางเทคนิคอีกด้วย ผลิตโดยใช้เทคโนโลยี GLE ที่เหนือกว่าซึ่งให้ข้อดีหลายประการเช่นประสิทธิภาพ UV ที่ยอดเยี่ยมทำให้ภายนอกไม่สูญเสียสีเมื่อเวลาผ่านไป, มีเสถียรภาพในสภาพอากาศที่รุนแรง, ทนต่อสารเคมีได้ดีเยี่ยม, คุณสมบัติป้องกันคราบสกปรกสูง, ทนต่อรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม, ทนต่อการกัดกร่อน, คุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตย์สูง, ทนต่อความเย็นจัด, คุณสมบัติต้านการเกิดกราฟฟิติได้ดีเยี่ยม, ทนต่อฝนกรด, ความสามารถในการทำความสะอาดพื้นผิวได้ง่ายจึงทำให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ต้องการมากที่สุด

ห้องทดลอง / แสดงผล / SHOPSYSTEM

ลามิเนต Greenlam ช่วยเพิ่มสไตล์เรียบง่ายให้กับทุกพื้นที่ พวกเขาไม่เพียง แต่ตกแต่งเท่านั้น แต่ยังใช้งานได้ดีอีกด้วย ใช้บนผนัง, ประตูตู้, ชั้นวางของ, ฉากกั้นห้อง, กุฏิ, ล็อบบี้ และพื้นที่อื่นๆ แผงเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับทุกดีไซน์ ลามิเนต Greenlam ยังมีความทนทานและทนต่อการขีดข่วน ทำให้เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น

แผ่นผนัง / บันได

พื้นที่ส่วนกลางสำหรับเดินไปตามสถานที่ซึ่งมีแนวโน้มสูงที่จะเกิดความเสียหายต่อผนังโดยไม่ได้ตั้งใจ – Greenlam เสนอ Greenlam Clads – ภายในเกรด Compact ลามิเนต โซลูชั่นการหุ้มแบบใหม่สำหรับพื้นผิวภายในที่ออกแบบมาให้ผสานเข้ากับผนังได้อย่างราบรื่น ให้การปกป้องควบคู่ไปกับความสวยงาม

ห้องน้ำ

สถานที่ที่สุขาภิบาลมีบทบาทสำคัญ - Greenlam เสนอ STURDO™ - ห้องน้ำ/ UMP และโซลูชันล็อกเกอร์หลากหลายประเภทที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และคุณลักษณะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องบำรุงรักษา มีคุณสมบัติระดับ Anti-Bacterial - ชะลอการเติบโตของเชื้อโรค/แบคทีเรียที่เป็นอันตราย และเป็นไปตามมาตรฐาน EN438 ทำให้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นในการรักษาความสวยงามและความทนทานเป็นระยะเวลานาน

เคาน์เตอร์เรียกเก็บเงิน

พื้นที่ที่มีการสัมผัสบนพื้นผิวสูงเนื่องจากการรักษาสุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก Greenlam – ลามิเนต AFX (ป้องกันลายนิ้วมือ) & ลามิเนตป้องกันแบคทีเรีย ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพื้นผิวที่สัมผัสนั้นสูง ไม่เพียงแต่ชะลอการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย 99.9% และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทำให้พื้นผิวเป็นอุปสรรค

ประโยชน์ที่สำคัญ

ไม่มีรูพรุน

ไม่มีรูพรุน

พื้นที่ที่ปล่อยให้คำชมเข้ามาเท่านั้น ไม่ใช่ฝุ่นและน้ำ

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

สำหรับพื้นที่ที่กันไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้คุณปลอดภัย

ทำความสะอาดง่าย

ทำความสะอาดง่าย

พื้นที่ที่ดูแลรักษาง่ายซึ่งเปลี่ยนจากความยุ่งเหยิงเป็นการทำความสะอาดภายในไม่กี่วินาที

ทนทานต่อสารเคมี

ทนทานต่อสารเคมี

เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ที่สวยงามของคุณไม่ทำปฏิกิริยาเคมีใดๆ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

คุณภาพอากาศภายในอาคารที่สะอาดขึ้น เพื่อให้คุณหายใจได้เฉพาะในอากาศที่บริสุทธิ์และสะอาด

Get In Touch With Us

×

    get in touch