โซลูชันพื้นผิวที่รับรองความปลอดภัยและสุขอนามัย

โรงเรียนฉันวิทยาลัยฉันห้องปฏิบัติการสอบ | โรงอาหาร

การศึกษา

เพื่อการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล บรรยากาศของสถานที่มีความสำคัญพอๆ กับสื่อการอ่านหรือของคณะ ในขณะที่สถาบันการศึกษาส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบด้วยผนังที่ทาสีด้วยสีมืดมนและเสื่อมสภาพภายในหนึ่งปี ลามิเนตแรงดันสูงมีตัวเลือกมากมายให้เลือก ซึ่งจะทำให้สถาบันการศึกษาไม่เพียงแค่เป็นมิตรกับนักเรียนเท่านั้น แต่ยังมีความหรูหราและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ด้วยลามิเนต Greenlam คุณจะมีตัวเลือกในการเลือกการผสมผสานของสีเพื่อออกแบบการตกแต่ง หรือคุณสามารถเลือกใช้ลวดลายที่ประณีตเพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ให้นักเรียนได้ศึกษา ด้วยตัวเลือกสีที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้เลือก คุณสามารถสร้าง ภายในดูสนุกและแปลกตาทำให้สบายตาไม่ดังเกินไป สีและลวดลายที่ดูผ่อนคลายบนพื้นผิวลามิเนตที่ไม่สะท้อนแสงเหมาะสำหรับการออกแบบห้องเรียนและโรงอาหาร ตั้งแต่ห้องสมุดไปจนถึงห้องทดลอง คุณสามารถเลือกสีพื้นๆ ได้หลากหลายที่จะทำให้ห้องดูโดดเด่น นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีคุณสมบัติในการต้านแบคทีเรียตามมาตรฐาน ทำให้เป็นลามิเนตปลอดแบคทีเรีย 99.99% เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็กที่รับประทานอาหารโดยไม่ปนเปื้อน พื้นผิวที่ไม่มีรูพรุนทำให้มีคุณสมบัติกันน้ำได้ เนื่องจากไม่ดูดซับน้ำหรือของเหลวใดๆ จึงหลีกเลี่ยงการบิดงอหรือเน่า จึงคงความงามไว้ได้ยาวนานขึ้น อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ของเรายังเป็น Greenguard & ได้รับการรับรอง Greenguard Gold – ยืนยันว่าจะยึดมั่นในบริบทของการนำเสนอลามิเนตแรงดันสูงโดยไม่มีสารเคมีตกค้าง ทำให้คุณภาพอากาศภายในอาคารปลอดภัยยิ่งขึ้น

ภายนอกอาคาร

นอกจากความสวยงามแล้ว ส่วนหน้าของอาคารยังมีบทบาทสำคัญในการประหยัดพลังงานอีกด้วย Greenlam Clads- ลามิเนต Façade เกรดภายนอก - ประหยัดพลังงานสูงเนื่องจากช่วยให้อากาศไหลเวียนและช่วยในการระบายอากาศที่เพิ่มขึ้น พวกมันสร้างเอฟเฟกต์ปล่องไฟที่ดึงอากาศผ่านโพรง ช่วยในการกำจัดความร้อนและความชื้นจากฝนหรือการควบแน่น นอกจากนี้ ม่านบังแดดยังปิดกั้นการรับแสงจากแสงอาทิตย์บางส่วนและรองรับฉนวนที่ต่อเนื่อง ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในเครื่องปรับอากาศที่เพิ่มคุณค่าให้กับผู้ใช้ได้อย่างมาก

แผนกต้อนรับ / ห้องรอ

แผนกต้อนรับเป็นลักษณะแรกของอาคารที่ผู้เยี่ยมชมส่วนใหญ่ต้องเผชิญ โดยที่การสัมผัสบนพื้นผิวจะสูงเนื่องจากการรักษาสุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญ Greenlam – ลามิเนต AFX (ป้องกันลายนิ้วมือ) และลามิเนตป้องกันแบคทีเรีย ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพื้นผิวที่สัมผัสนั้นสูง ไม่เพียงแต่ชะลอการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย 99.9% และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทำให้พื้นผิวเสียหาย Greenlam - ยังมีชุดประตูเฉพาะภายใต้แบรนด์ Mikasa –Doors & Frames ซึ่งสร้างส่วนที่เชื่อถือได้ของระบบป้องกันอัคคีภัยโดยรวมของอาคารโดยนำเสนอประตูและเฟรมทนไฟ ซึ่งช่วยชะลอการแพร่กระจายของไฟได้นานถึง 120 นาที

ทางเดิน

พื้นที่ส่วนกลางสำหรับเดินไปตามสถานที่ซึ่งมีแนวโน้มสูงที่จะเกิดความเสียหายต่อผนังโดยไม่ได้ตั้งใจ – Greenlam เสนอ Greenlam Clads – ภายในเกรด Compact ลามิเนต โซลูชั่นการหุ้มแบบใหม่สำหรับพื้นผิวภายในที่ออกแบบมาให้ผสานเข้ากับผนังได้อย่างราบรื่น ให้การปกป้องควบคู่ไปกับความสวยงาม

ห้องเรียน / ดนตรี / หอประชุม / สตาฟฟรูมFR

Greenlam แบรนด์ชั้นนำด้านไม้ลามิเนตสำหรับตกแต่งและออกแบบโดยดีไซเนอร์ นำเสนอลามิเนตที่ดีที่สุดหลากหลายสำหรับพื้นที่ของคุณ ตั้งแต่แบบมาตรฐานไปจนถึงแบบเมทัลลิกไปจนถึงพื้นผิว ขณะนี้คุณสามารถเลือกจากตัวเลือกมากมายเพื่อปรับแต่งพื้นที่ของคุณในแบบที่คุณต้องการ ลามิเนทของเรามีคุณภาพสูงซึ่งทำให้พื้นผิวไม่เพียงแต่ดูสมบูรณ์และมีสไตล์ แต่ยังด้วยการต่อต้านแบคทีเรีย - ปกป้องโดยการปิดกั้นการเติบโตของจุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายและสารแบคทีเรียบนพื้นผิวทำให้เป็นสภาพแวดล้อมที่ปราศจากเชื้อโรค Greenlam ยังเสนอลามิเนตเกรด Chalk & Marker เพื่อส่งเสริมให้เด็ก ๆ เขียนและสร้างสรรค์และตราบเท่าที่พวกเขาทำได้โดยไม่มีเอฟเฟกต์ผีหรือรอยขีดข่วนหรือสึกหรอ ผลิตภัณฑ์ Greenlam ยังได้รับการรับรอง Greenguard & Greenguard Gold ด้วย – เป็นการยืนยันว่า Greenlam ยึดมั่นในบริบทของการนำเสนอลามิเนตโดยไม่มีการหลั่งสารเคมี - ทำให้คุณภาพอากาศภายในอาคารปลอดภัยยิ่งขึ้น

ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์

Greenlam นำเสนอลามิเนต Lab Guardian Compact ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับห้องปฏิบัติการและศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์ - ซึ่งได้รับการออกแบบโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันพื้นผิวจากการใช้สารเคมีในทางที่ผิด เป็นไปตาม SEFA 8.1-PL-2010 Chemical spot test - ลามิเนตขนาดกะทัดรัดเหล่านี้ได้รับการบำบัดเฉพาะ ตามด้วยกระบวนการ EBC ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ลามิเนตมีความทนทานสูงต่อสารเคมีส่วนใหญ่ เช่น กรดไนตริก/ซัลฟูริก/ฟอสฟอริก, Ameyl Acetate, Ethyl alcohol, อะซิโตนและคาร์บอนเตตระคลอไรด์ แต่ยังทำให้ไม่มีรูพรุน จึงช่วยลดการเติบโตของแบคทีเรียทั่วไป ฯลฯ บนพื้นผิวของมัน

ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ / ห้องเซิร์ฟเวอร์

สถานที่ที่ไฟฟ้าสถิตเข้ามาเล่นและมีแนวโน้มที่จะสร้างความเสียหายให้กับอุปกรณ์ที่ไวต่อไฟฟ้าสถิต Greenlam นำเสนอ ESD - ลามิเนต (Electrostatic Dissipative laminates) ให้คุณ ซึ่งมีความแข็งมากกว่าสารทดแทนถึง 5 เท่า ชะลออนุภาคฝุ่นให้คงอยู่บนพื้นผิว ระบายประจุไฟฟ้าสถิตเพื่อลดความเสียหายต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีความละเอียดอ่อน ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องมากขึ้น เพื่อใช้ในห้องแล็บคอมพิวเตอร์หรือห้องเซิร์ฟเวอร์

โรงอาหาร

สำหรับพื้นที่ดังกล่าวที่พารามิเตอร์ด้านสุขอนามัยเป็นปัจจัยสะท้อน Greenlam ขอเสนอลามิเนตป้องกันแบคทีเรียและป้องกันรอยนิ้วมือ และลามิเนตขนาดกะทัดรัดที่ออกแบบมาเพื่อตกแต่งพื้นผิวที่ต้องการสุขอนามัยและประสิทธิภาพขั้นสูง เนื่องจากเป็นลามิเนตต้านแบคทีเรีย จึงมีคุณสมบัติเป็นเอกฉันท์ในการชะลอการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่พบได้ทั่วไปถึง 99.9% ดังนั้นจึงป้องกันแบคทีเรียดังกล่าวที่ก่อให้เกิดการติดเชื้อบนพื้นผิวจึงปลอดภัยต่ออาหาร ลามิเนทป้องกันรอยนิ้วมือ – เป็นลามิเนทที่ผ่านกรรมวิธีพิเศษด้วยพื้นผิวด้านและสัมผัสเรียบ ซึ่งไม่อนุญาตให้สิ่งสกปรก คราบ หรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ขีดเขียนบนพื้นผิวของมัน ประโยชน์ของการต้านทานน้ำ เชื้อรา และรอยขีดข่วนยังทำให้ง่ายต่อการ รักษาให้นานขึ้น

ห้องน้ำ / ล็อกเกอร์

สถานที่ที่สุขาภิบาลมีบทบาทสำคัญ - Greenlam เสนอ STURDO™ - ห้องน้ำ/ UMP และโซลูชันล็อกเกอร์หลากหลายประเภทที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และคุณลักษณะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องบำรุงรักษา มีคุณสมบัติระดับ Anti-Bacterial - ชะลอการเติบโตของเชื้อโรค/แบคทีเรียที่เป็นอันตราย และเป็นไปตามมาตรฐาน EN438 ทำให้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นในการรักษาความสวยงามและความทนทานเป็นระยะเวลานาน

การจ่ายยา

พื้นที่เหล่านี้เป็นพื้นที่ปลอดเชื้อสูง ซึ่งมาตรการด้านความปลอดภัยด้านสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ Greenlam รับรองว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทปฏิบัติตามความปลอดภัยและสุขอนามัยด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด ลามิเนตขนาดกะทัดรัดที่ทนต่อสารเคมี - Greenlam Lab Guardian & Greenlam Clads - Interior Grade ลามิเนตขนาดกะทัดรัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่รับประกันการป้องกันอันตรายต่อสุขภาพอย่างสมบูรณ์โดยการเป็นลามิเนตต้านแบคทีเรียซึ่งจะเข้ามามีบทบาทเมื่อลามิเนตถูกผสมในสารต่อต้านจุลินทรีย์และผ่าน การทดสอบประสิทธิภาพการต่อต้านจุลินทรีย์ที่รุนแรงและการดื้อต่อแบคทีเรีย – ทำให้เป็นลามิเนตปลอดแบคทีเรีย 99.9%

ประโยชน์ที่สำคัญ

ไม่มีรูพรุน

ไม่มีรูพรุน

พื้นที่ที่ปล่อยให้คำชมเข้ามาเท่านั้น ไม่ใช่ฝุ่นและน้ำ

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

สำหรับพื้นที่ที่กันไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้คุณปลอดภัย

ทำความสะอาดง่าย

ทำความสะอาดง่าย

พื้นที่ที่ดูแลรักษาง่ายซึ่งเปลี่ยนจากความยุ่งเหยิงเป็นการทำความสะอาดภายในไม่กี่วินาที

ทนทานต่อสารเคมี

ทนทานต่อสารเคมี

เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ที่สวยงามของคุณไม่ทำปฏิกิริยาเคมีใดๆ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

คุณภาพอากาศภายในอาคารที่สะอาดขึ้น เพื่อให้คุณหายใจได้เฉพาะในอากาศที่บริสุทธิ์และสะอาด

Get In Touch With Us

×

    get in touch