ลามิเนตดูแลสุขภาพ

อุตสาหกรรมนี้มุ่งเน้นที่สุขอนามัยเป็นหลัก เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และด้วยการปฏิบัติตามมาตรฐานที่เข้มงวด อุตสาหกรรมนี้จึงมั่นใจได้ว่าบริเวณใกล้เคียงเป็นไปตามระเบียบปฏิบัติที่จำเป็นเสมอเพื่อให้เกิดความปลอดภัยและความทนทานสำหรับการตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร ในส่วนที่สุขภาพและความปลอดภัยมีความสำคัญ เราสามารถทำได้ พึ่งพาลามิเนต Greenlam เสมอ R&D Greenlam ผลิตขึ้นในหน่วยงานระดับโลกด้วยทักษะการออกแบบที่เป็นแบบอย่าง นำเสนอการออกแบบลามิเนทที่หลากหลายซึ่งไม่เพียงเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าเป็นไปตามมาตรฐานด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อม นั่นคือเหตุผลที่การตกแต่งทั้งหมด ลามิเนตมีคุณสมบัติโดยธรรมชาติในการต่อต้านแบคทีเรีย กลายเป็นลามิเนตขั้นสูงเพียงแห่งเดียวในโลกที่มีพลังในตัวเองในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียทั่วไปได้ 99.99% (Streptococcus Faecalis, Staphylococcus Aureus, Escherichia Coli, Salmonella Typhimurin เป็นต้น) ได้อย่างมั่นใจ วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและได้รับการคุ้มครอง การเพิ่ม Greenlam นี้ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่ Mikasa Doors & เฟรม Greenlam AFX – ลามิเนตป้องกันลายนิ้วมือ ภายนอก & แผงขนาดกะทัดรัดภายในห้องสุขา & Locker Solutions ให้พื้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยผลิตภัณฑ์ระดับโลกโดยรักษามาตรฐานสากลสำหรับพื้นที่ที่มีสุขภาพดีขึ้น

ภายนอกอาคาร

ซุ้มภายนอกหรือใบหน้าของอาคารเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งซึ่งกำหนดโครงสร้างและสร้างขึ้นในแง่ของสาระสำคัญเพื่อรักษาความงามและความมั่นคงแม้ในสภาพอากาศเลวร้าย Greenlam ขอเสนอลามิเนตขนาดกะทัดรัดสำหรับภายนอก - ผลิต ใช้เทคโนโลยี GLE ที่ปฏิวัติวงการ แผงขนาดกะทัดรัดเหล่านี้ได้รับการปฏิบัติให้ทนทานต่อสภาพอากาศ ความชื้น จุลินทรีย์ และแม้กระทั่งไฟ และทนต่อแรงกระแทกสูง จึงคงไว้ซึ่งสาระสำคัญของอาคารในแง่ของความสวยงามและความทนทาน

แผนกต้อนรับ / ห้องรอ

แผนกต้อนรับหรือแผนกต้อนรับคือส่วนแรกของอาคารที่ผู้เยี่ยมชมส่วนใหญ่พบ โดยที่การติดต่อบนพื้นผิวนั้นสูงเนื่องจากการรักษาสุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญ - Greenlam นำเสนอผลิตภัณฑ์ - Greenlam - AFX (Anti-Fingerprint) ลามิเนต & ลามิเนตป้องกันแบคทีเรีย ซึ่งช่วยให้แน่ใจว่าพื้นผิวที่หน้าสัมผัสสูงจะไม่ทำให้แบคทีเรียเติบโต 99.9% และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทำให้พื้นผิวเสียหาย มิคาสะ - พื้น - เป็นตัวอย่างที่ดีของความถูกต้องและสร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับความงามอันสวยงามของไม้จริงโดยไม่มีข้อเสียใด ๆ ด้วยการใช้ไม้จริงที่มาจากแหล่งอย่างมีความรับผิดชอบ พื้นไม้ของคุณจะถ่ายทอดแก่นแท้อันเงียบสงบของธรรมชาติไปทั่วพื้นที่ของคุณด้วยแผ่นไม้ทุกแผ่น

ทางเดิน

พื้นที่ส่วนกลางสำหรับเดินไปตามสถานที่ซึ่งมีแนวโน้มสูงที่จะเกิดความเสียหายต่อผนังโดยไม่ได้ตั้งใจ – Greenlam เสนอ Greenlam Clads – ภายในเกรด Compact ลามิเนต โซลูชั่นการหุ้มแบบใหม่สำหรับพื้นผิวภายในที่ออกแบบมาให้ผสานเข้ากับผนังได้อย่างราบรื่น ให้การปกป้องควบคู่ไปกับความสวยงาม

ห้องแพทย์ / ห้องผู้ป่วย

เหล่านี้เป็นพื้นที่ที่สุขอนามัยมีบทบาทสำคัญมากและมีมาตรการเพื่อป้องกันการติดเชื้อและการแพร่กระจายของโรค – ลามิเนต Greenlam ปฏิบัติตามมาตรการดังกล่าวทั้งหมดเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของการติดเชื้อหรือโรคโดยนำเสนอลามิเนตต่อต้านแบคทีเรีย - ลามิเนตที่ทันสมัยที่สุดเท่านั้นที่มี พลังในตัวเองในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียทั่วไปเกือบ 99.9% (Streptococcus Faecalis, Staphylococcus Aureus, Escherichia Coli, Salmonella Typhimurin เป็นต้น) ทำให้มั่นใจในวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและได้รับการปกป้อง ตามมาด้วย Greenlam ยังมีลามิเนตป้องกันรอยนิ้วมือ - (AFX) ซึ่งเป็นลามิเนทเคลือบด้านแบบซุปเปอร์แมตต์ ซึ่งผ่านกรรมวิธีพิเศษเพื่อให้พื้นผิวปลอดจากรอย รอยเปื้อนทำให้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและรักษาสุขอนามัยได้ง่าย

โรงละคร / ห้องปฏิบัติการ

พื้นที่เหล่านี้เป็นพื้นที่ปลอดเชื้อสูง ซึ่งมาตรการด้านความปลอดภัยด้านสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ Greenlam รับรองว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทปฏิบัติตามความปลอดภัยและสุขอนามัยด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด ลามิเนตขนาดกะทัดรัดที่ทนต่อสารเคมี - Greenlam Lab Guardian & Greenlam Clads - Interior Grade ลามิเนตขนาดกะทัดรัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้การปกป้องอย่างสมบูรณ์ต่ออันตรายต่อสุขภาพโดยการเป็นลามิเนตต้านแบคทีเรีย ตามด้วย Mikasa - ประตูและกรอบซึ่งให้โซลูชันชุดประตูหน่วงไฟจึงทำให้เหมาะสม เพื่อนำไปใช้ในพื้นที่ดังกล่าวจึงเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยและสุขภาพ

ห้องน้ำ / ล็อกเกอร์

สถานที่ที่สุขาภิบาลมีบทบาทสำคัญ - Greenlam เสนอ STURDO™ - ห้องน้ำ/ UMP และโซลูชันล็อกเกอร์หลากหลายประเภทที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และคุณลักษณะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องบำรุงรักษา มีคุณสมบัติระดับ Anti-Bacterial - ชะลอการเติบโตของเชื้อโรค/แบคทีเรียที่เป็นอันตราย และเป็นไปตามมาตรฐาน EN438 ทำให้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นในการรักษาความสวยงามและความทนทานเป็นระยะเวลานาน

ศูนย์อาหาร / ห้องครัว

สำหรับพื้นที่ดังกล่าวที่พารามิเตอร์ด้านสุขอนามัยเป็นปัจจัยสะท้อน Greenlam ขอเสนอลามิเนตป้องกันแบคทีเรียและป้องกันรอยนิ้วมือ และลามิเนตขนาดกะทัดรัดที่ออกแบบมาเพื่อตกแต่งพื้นผิวที่ต้องการสุขอนามัยและประสิทธิภาพขั้นสูง เนื่องจากเป็นลามิเนตต้านแบคทีเรีย จึงมีคุณสมบัติเป็นเอกฉันท์ในการชะลอการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่พบได้ทั่วไปถึง 99.9% ดังนั้นจึงป้องกันแบคทีเรียดังกล่าวที่ก่อให้เกิดการติดเชื้อบนพื้นผิวจึงปลอดภัยต่ออาหาร ลามิเนทป้องกันรอยนิ้วมือ – เป็นลามิเนทที่ผ่านกรรมวิธีพิเศษด้วยพื้นผิวด้านและสัมผัสเรียบ ซึ่งไม่อนุญาตให้สิ่งสกปรก คราบ หรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ขีดเขียนบนพื้นผิวของมัน ประโยชน์ของการต้านทานน้ำ เชื้อรา และรอยขีดข่วนยังทำให้ง่ายต่อการ รักษาให้นานขึ้น

ประโยชน์ที่สำคัญ

ไม่มีรูพรุน

ไม่มีรูพรุน

พื้นที่ที่ปล่อยให้คำชมเข้ามาเท่านั้น ไม่ใช่ฝุ่นและน้ำ

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

สำหรับพื้นที่ที่กันไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้คุณปลอดภัย

ทำความสะอาดง่าย

ทำความสะอาดง่าย

พื้นที่ที่ดูแลรักษาง่ายซึ่งเปลี่ยนจากความยุ่งเหยิงเป็นการทำความสะอาดภายในไม่กี่วินาที

ทนทานต่อสารเคมี

ทนทานต่อสารเคมี

เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ที่สวยงามของคุณไม่ทำปฏิกิริยาเคมีใดๆ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

คุณภาพอากาศภายในอาคารที่สะอาดขึ้น เพื่อให้คุณหายใจได้เฉพาะในอากาศที่บริสุทธิ์และสะอาด

Get In Touch With Us

×

    get in touch