โซลูชันพื้นผิวที่รับรองความปลอดภัยและสุขอนามัย ​

บ้าน I วิลล่า I อพาร์ตเมนต์

ที่อยู่อาศัย

ลามิเนต Greenlam เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบ้านหรือที่อยู่อาศัย มีความทนทาน ทนต่อการขีดข่วน ป้องกันแบคทีเรียเพื่อให้สภาพแวดล้อมภายในแข็งแรงสำหรับคุณและครอบครัว ลามิเนท Greenlam ใส่ใจครอบครัวของคุณ โดยรับประกันว่าคุณจะมีพื้นที่ปลอดเชื้อโรคซึ่งคงอยู่นานหลายปีด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามาพร้อมกับการปกป้องพื้นผิวด้วยสารต้านจุลชีพ ทำให้ลามิเนตปราศจากเชื้อโรค ป้องกันคราบและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ผลิตภัณฑ์ลามิเนทของ Greenlam ได้รับการจัดอันดับสูงในด้านการรับประกันว่าจะไม่เสื่อมสภาพ ป้องกันความเสี่ยงจากการปนเปื้อนข้าม เทคโนโลยี Anti Bacterial ป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ไม่สามารถควบคุมได้ เชื้อราได้ถึง 99.9% ทำให้สินค้ามีความทนทาน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองโดยหน่วยงานของรัฐ ทำให้ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะสำหรับการสัมผัสรายการอาหารโดยตรง คุ้มค่าและดูแลรักษาง่าย คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตในบ้านถึง 85% — ภายในบ้าน ด้วยอุบัติการณ์ของโรคทางเดินหายใจที่เพิ่มขึ้นในประเทศ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเตือนเกี่ยวกับอันตรายจากมลพิษทางอากาศภายในอาคาร เนื่องจากผลการศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่ามลพิษในอาคารสูงกว่าในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งในเมืองมาก จากการศึกษาในอินเดีย ภาระโรคระบบทางเดินหายใจโดยประมาณอันเนื่องมาจากมลพิษทางอากาศในร่มอยู่ที่ 1.6-2 พันล้านวันป่วยต่อปี ผลิตภัณฑ์ของ Greenlam มาพร้อมกับมาตรฐานสากล เช่น Greenguard, NSF, Anti bacterial และใบรับรองอื่น ๆ พร้อมคำมั่นสัญญาที่พิสูจน์แล้วว่าจะช่วยคุณสร้างพื้นที่ในร่มของคุณให้แข็งแรงและมอบบ้านที่คุ้มค่าแก่การอยู่อาศัยให้ครอบครัวของคุณ

ภายนอกอาคาร

หน้าอาคารต้องเผชิญกับอุณหภูมิที่สูงมาก และพวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและควรเป็นสารหน่วงไฟในเวลาเดียวกัน Greenlam Exterior Clads มาพร้อมกับคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับความปลอดภัยในบ้านของคุณ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารยูเรีย และระบบติดตั้งง่าย

พื้นที่ใช้สอย

ประตูลามิเนต Greenlam &Mikasa บริเวณนี้ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในบ้านต้องการการป้องกันแบคทีเรียและป้องกันเชื้อโรคในพื้นที่ Greenlam Laminates มาพร้อมสารป้องกันแบคทีเรีย ประโยชน์ที่ปกป้องจากการชะลอการเจริญเติบโตของแบคทีเรียทั่วไปเกือบ 99% ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตโดยการใช้สารต้านจุลชีพที่ได้รับการอนุมัติจาก US-EPS เป็นที่รู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายอย่างถาวร ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเฟอร์นิเจอร์และการใช้งานอื่นๆ ประตู Mikasa พร้อมใช้งานที่มาพร้อมพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบ ติดตั้งเร็วขึ้น เวลารอสินค้าสั้นลง และมีคุณสมบัติการทำงานสูง เช่น ทนไฟสูงสุด 120 นาที คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย และยังมีใบรับรองการทนไฟ

บันได

บันได Greenlam Compacts สัมผัสกับการสัมผัสจากเกือบทุกคนภายในบ้าน ซึ่งทำให้พื้นผิวมีแนวโน้มที่จะแพร่กระจายเชื้อโรคและแบคทีเรีย Greenlam Compacts ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันพื้นผิวจากสารเคมีที่รุนแรงและการใช้สารทำความสะอาดในทางที่ผิด พวกเขาไม่อนุญาตให้มีการรั่วซึมใด ๆ และยังคงไม่เปื้อนในช่วงเวลาที่เปิดรับแสงเป็นเวลานาน โดยค่าเริ่มต้น สิ่งเหล่านี้จะป้องกันแบคทีเรีย เชื้อรา และแนะนำให้ใช้ที่บันไดและทางเดิน..

ห้องนอน

ห้องนอนเป็นพื้นที่ส่วนตัว ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและมีประโยชน์ต่อสุขภาพไปพร้อม ๆ กัน ลามิเนต Greenlam เหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากปกป้องจากการชะลอการเจริญเติบโตของแบคทีเรียรูปแบบทั่วไปเกือบ 99% ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตโดยการใช้สารต้านจุลชีพที่ได้รับการอนุมัติจาก US-EPS เป็นที่รู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายอย่างถาวร ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับเฟอร์นิเจอร์ แผ่นผนัง ตู้ที่ทนทานต่อไวรัส COVID สำหรับพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น เช่น ตู้และท็อปโต๊ะ Greenlam AFX ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้อุณหภูมิและกระบวนการที่สูงเพื่อสร้างพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุนและป้องกันลายนิ้วมือ ทรีทเม้นต์นี้ยังทำให้พื้นผิวไม่กันน้ำทำให้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและรอยนิ้วมือได้ง่าย โดยค่าเริ่มต้นจะต้านแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา และยังแนะนำให้ใช้กับเฟอร์นิเจอร์ของผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเพื่อต้านทานไวรัสโควิดด้วย สำหรับประตูบ้าน Mikasa Doors & Frames มีความเหมาะสมเนื่องจากพร้อมใช้งาน เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ติดตั้งเร็วขึ้น เวลานำที่สั้นลง และมาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานสูง เช่น ทนไฟสูงสุด 120 นาที คุณสมบัติต้านแบคทีเรีย และฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสม

ห้องเด็ก

Greenlam Compacts, Greenlam AFX, Greenlam Laminates, Chalk & Marker Grade Laminates, ประตูและเฟรม Mikasa พื้นที่เหล่านี้มีไว้สำหรับเด็กๆ สามารถปรับแต่ง Greenlam Laminates, Greenlam AFX สำหรับพื้นผิวป้องกันลายนิ้วมือได้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น ลามิเนทเกรด Chalk & Marker สำหรับขีดเขียน ออร์แกไนเซอร์ประจำวัน

ระเบียง / ระเบียง

Greenlam Exterior Clads - พื้นที่เหล่านี้ต้องการพื้นผิวที่สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและควรเป็นสารหน่วงไฟในเวลาเดียวกันเนื่องจากส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศภายนอก Greenlam Exterior Clads มาพร้อมกับคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบในการเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยไม่มี ปริมาณยูเรียและระบบติดตั้งง่าย

ห้องน้ำ

พื้นที่เหล่านี้ต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถทนต่อการสัมผัสกับน้ำเป็นประจำและควรดูแลสุขภาพไปพร้อมๆ กัน ลามิเนต Greenlam มาพร้อมสารป้องกันแบคทีเรีย ประโยชน์ที่ปกป้องจากการชะลอการเจริญเติบโตของแบคทีเรียทั่วไปเกือบ 99% ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตโดยการรวมตัวแทนที่ได้รับอนุมัติจาก US-EPS อย่างถาวร

ครัว

Greenlam Laminates & AFX - Countertops ซึ่งทำจาก Anti Finger Print Laminate และ Anti Bacterial Laminates เหมาะที่สุด ลามิเนท Greenlam & Greenlam AFX ต่อต้านแบคทีเรีย AFX รับรองว่าจะไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ ไว้แทนที่จะใช้เป็นประจำ สิ่งเหล่านี้ง่ายต่อการบำรุงรักษาโดยมีคุณภาพที่เหนือกว่า

ประโยชน์ที่สำคัญ

ไม่มีรูพรุน

ไม่มีรูพรุน

พื้นที่ที่ปล่อยให้คำชมเข้ามาเท่านั้น ไม่ใช่ฝุ่นและน้ำ

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

สำหรับพื้นที่ที่กันไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้คุณปลอดภัย

ทำความสะอาดง่าย

ทำความสะอาดง่าย

พื้นที่ที่ดูแลรักษาง่ายซึ่งเปลี่ยนจากความยุ่งเหยิงเป็นการทำความสะอาดภายในไม่กี่วินาที

ทนทานต่อสารเคมี

ทนทานต่อสารเคมี

เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ที่สวยงามของคุณไม่ทำปฏิกิริยาเคมีใดๆ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

คุณภาพอากาศภายในอาคารที่สะอาดขึ้น เพื่อให้คุณหายใจได้เฉพาะในอากาศที่บริสุทธิ์และสะอาด

Get In Touch With Us

×

    get in touch