โซลูชันพื้นผิวที่รับรองความปลอดภัยและสุขอนามัย

พื้นที่เชิงพาณิชย์ 1 สำนักงาน

เชิงพาณิชย์

สถานที่ทำงานอย่างเป็นทางการกำหนดวัฒนธรรมและความเป็นตัวตนของแบรนด์องค์กร ในยุคนี้สถานที่ทำงานที่มีสุขภาพดีเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้คนจากกลุ่มอายุ เพศ ศาสนาต่างๆ มารวมตัวกันและสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจร่วมกัน Greenlam นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อให้สำนักงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ติดตั้งมาตรฐานสากลสำหรับพื้นที่ที่มีสุขภาพดีขึ้น ลามิเนต Greenlam/HPL บอร์ดขนาดกะทัดรัด ชุดประตูออกแบบตามหลักวิศวกรรมเป็นทางเลือกที่เหมาะสม เนื่องจากมีคุณสมบัติต้านแบคทีเรียและป้องกันรอยนิ้วมือ พื้นที่สาธารณะ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน พื้นที่การจราจรสูง สามารถทำให้พื้นที่สวยงามและเป็นมิตรกับสุขภาพได้ในเวลาเดียวกัน สินค้าไม่เพียงแค่ใส่ใจในสุขภาพเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับคุณประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น ราคาประหยัด ทนทาน สวยงาม ติดตั้งง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รับประกันการบำรุงรักษาน้อย สไตล์ที่แตกต่าง หลากหลายดีไซน์ ปรับแต่งได้ง่าย

ผนังภายนอกอาคาร

โรงแรม Greenlam Exterior Clads ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกเป็นหลักซึ่งทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาคารภายนอกจำเป็นต้องมีคอมแพคเกรดสำหรับภายนอกยุคใหม่ และ Greenlam Exterior Clads เหมาะสมที่สุดสำหรับจุดประสงค์นี้ที่สามารถทนต่ออุณหภูมิที่รุนแรงและคุณสมบัติหน่วงไฟทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับความปลอดภัยในอาคารสำนักงาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารยูเรีย และระบบติดตั้งง่าย เป็นประโยชน์สำหรับทั้งสำนักงานเขตสีเขียวและสำนักงานเขตสีน้ำตาล/โครงการเชิงพาณิชย์

แผนกต้อนรับ / พื้นที่รอ

แผนกต้อนรับ Greenlam AFX & Greenlam Laminates มีผู้คนพลุกพล่านและมักพบเห็นการจราจรหนาแน่นและการสัมผัสกับพื้นผิว Greenlam AFX & ลามิเนทปกป้องการเจริญเติบโตเกือบ 99% ของแบคทีเรียรูปแบบทั่วไปทำให้เป็นที่ชื่นชอบ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตโดยการรวมตัวแทนต่อต้านจุลินทรีย์ที่ได้รับการอนุมัติจาก US-EPS ที่รู้จักกันดีและใช้กันอย่างแพร่หลายอย่างถาวรทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับเฟอร์นิเจอร์สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเพื่อต่อต้านไวรัส COVID

ห้องน้ำ

Greenlam Sturdo สถานที่ต่างๆ เช่น โรงแรม คลับ ร้านอาหาร เป็นพื้นที่ที่ต้องการโซลูชันพื้นผิวที่ติดตั้งง่าย ทนทาน ประหยัด และดูแลรักษาง่าย อีกทั้งยังเข้ากันได้ดีกับการตกแต่งภายใน Greenlam Sturdo เป็นระบบแบ่งห้องน้ำและทำหน้าที่เป็นบุญให้กับอาคารสำนักงานเช่น มีข้อดีเพิ่มเติมด้านสุขอนามัยด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย ผลิตขึ้นโดยการใช้สารต้านจุลชีพที่ได้รับการอนุมัติจาก US-EPA อย่างถาวรในระหว่างกระบวนการผลิต ซึ่งรับประกันสุขภาพและสุขอนามัยที่สมบูรณ์และปราศจากเชื้อโรค มีความทนทานสูงและทำงานได้ดีในพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยตามสภาพภูมิอากาศของอินเดีย Greenlam Sturdo ทำงานได้ดีเป็นพิเศษในพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น มีความชื้นสูงและความชื้นสูงเช่นกัน

ห้องซักรีด / ห้องบริการ

Greenlam AFX, Greenlam Laminates และ Mikasa Doors & Frames อุตสาหกรรมดังกล่าวมีพื้นผิวที่มองเห็นการทำงานแบบวันต่อวันซึ่งต้องเผชิญกับการสึกหรอเป็นประจำ Greenlam AFX มาพร้อมกับพื้นผิวที่สามารถทนต่อการกดทับบนโต๊ะได้ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้กระบวนการและอุณหภูมิสูงเพื่อสร้างพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุนและป้องกันลายนิ้วมือ ทรีทเม้นต์นี้ยังทำให้พื้นผิวไม่กันน้ำทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและรอยจารบี โดยค่าเริ่มต้นจะป้องกันแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา และยังแนะนำให้ใช้กับผนังและเฟอร์นิเจอร์ในสำนักงาน

ห้องประชุม / ห้องบอลรูม

Greenlam AFX, Greenlam Laminates & Mikasa Floors, Mikasa Doors & Frames ห้องดังกล่าวเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น และ Greenlam AFX มาพร้อมกับพื้นผิวที่สามารถทนต่อการรักษาที่รุนแรงบนโต๊ะได้ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้กระบวนการและอุณหภูมิสูงเพื่อสร้างพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุนและป้องกันลายนิ้วมือ ทรีทเม้นต์นี้ยังทำให้พื้นผิวไม่กันน้ำทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและรอยจารบี โดยค่าเริ่มต้น บานประตูและกรอบของมิคาสะเป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันแบคทีเรีย เชื้อรา และแนะนำให้ใช้กับผนังและเฟอร์นิเจอร์ในสำนักงาน บานประตูและกรอบของมิคาสะนั้นพกพาสะดวก สวยงาม ติดตั้งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่มีคุณสมบัติหน่วงไฟตามแนวทางปฏิบัติ

ห้องล็อกเกอร์

Greenlam Sturdo สำหรับสถานที่จัดเก็บของพนักงาน โซลูชันตู้ล็อกเกอร์ Greenlam Sturdo มาพร้อมข้อดีด้านสุขอนามัยพร้อมคุณสมบัติต้านแบคทีเรีย ผลิตขึ้นโดยการใช้สารต้านจุลชีพที่ได้รับการอนุมัติจาก US-EPA อย่างถาวรในระหว่างกระบวนการผลิต ซึ่งรับประกันสุขภาพและสุขอนามัยที่สมบูรณ์และปราศจากเชื้อโรค มีความทนทานสูงและทำงานได้ดีในพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยตามสภาพภูมิอากาศของอินเดีย มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น มีความชื้นสูงและความชื้นสูงเช่นกัน

ร้านอาหาร / คาเฟ่

Greenlam AFX, Greenlam Laminates Cafes เป็นพื้นที่ที่มีการใช้งานมากที่สุดและต้องการโซลูชัน เช่น Greenlam AFX และ Greenlam Laminates ที่มาพร้อมกับพื้นผิวที่สามารถทนต่อพื้นผิวที่ทนทานต่อการใช้งานที่รุนแรง ท็อปเคาน์เตอร์ และบริเวณที่นั่ง ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้กระบวนการและอุณหภูมิสูงเพื่อสร้างพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุนและป้องกันลายนิ้วมือ ทรีทเม้นต์นี้ยังทำให้พื้นผิวไม่กันน้ำทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและรอยจารบี โดยค่าเริ่มต้นจะป้องกันแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา และยังแนะนำให้ใช้กับพื้นผิวร้านกาแฟ ทำให้ดูแลรักษาง่ายมาก

ห้องผู้บริหาร

Greenlam Compacts, Greenlam AFX, Greenlam Laminates และ Mikasa Doors & Frames ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟต้องการโซลูชันที่มีแนวโน้มดี เช่น Greenlam AFX และ Greenlam Laminates เนื่องจากทนทานต่อการปฏิบัติที่รุนแรงบนพื้นผิวบนโต๊ะ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้กระบวนการและอุณหภูมิสูงเพื่อสร้างพื้นผิวที่ไม่มีรูพรุนและป้องกันลายนิ้วมือ ทรีทเม้นต์นี้ยังทำให้พื้นผิวไม่กันน้ำทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและรอยจารบี โดยค่าเริ่มต้นจะป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา

อิเล็กทรอนิกส์ / ห้องไอที

Greenlam Compacts (ความหนา 2-3 มม.) และประตู Mikasa Greenlam Compacts นำเสนอแผงพื้นผิวภายในที่ออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระดับไฮเอนด์ที่มีการบำรุงรักษาน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ระบบป้องกันนี้เป็นเกราะป้องกันจากการช้ำ การแตกหัก & การขีดข่วนด้วยคุณสมบัติต้านแบคทีเรีย ทนต่อการขีดข่วน ทนไฟ และทนต่อการซีดจาง ระบบกรุผนังนี้กลายเป็นความต้องการในชั่วโมงนี้ บานประตูและโครงของ Mikasa สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว บำรุงรักษาง่าย และมีคุณสมบัติทนไฟ

ประโยชน์ที่สำคัญ

ไม่มีรูพรุน

ไม่มีรูพรุน

พื้นที่ที่ปล่อยให้คำชมเข้ามาเท่านั้น ไม่ใช่ฝุ่นและน้ำ

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

เซฟการ์ด พลัส เทคโนโลยี

สำหรับพื้นที่ที่กันไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ทำให้คุณปลอดภัย

ทำความสะอาดง่าย

ทำความสะอาดง่าย

พื้นที่ที่ดูแลรักษาง่ายซึ่งเปลี่ยนจากความยุ่งเหยิงเป็นการทำความสะอาดภายในไม่กี่วินาที

ทนทานต่อสารเคมี

ทนทานต่อสารเคมี

เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ที่สวยงามของคุณไม่ทำปฏิกิริยาเคมีใดๆ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

ใบรับรองกรีนการ์ดสำหรับการปล่อย VOC ต่ำ

คุณภาพอากาศภายในอาคารที่สะอาดขึ้น เพื่อให้คุณหายใจได้เฉพาะในอากาศที่บริสุทธิ์และสะอาด

Get In Touch With Us

×

    get in touch