AFX

ปฏิวัติ

พื้นผิวด้าน

โดยได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดเรื่องความงามเหนือกาลเวลา Greenlam ได้ออกแบบพื้นผิวที่ดูสง่างามเช่นเคย โดยทำให้ผู้คนได้ชื่นชมความสดใสพร้อม ๆ กับความสะอาดหมดจด การทำงานกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ดังกล่าวนำไปสู่การสร้าง Greenlam AFX ที่ปฏิวัติวงการ แผ่นคอมแพคลามิเนตแบบด้านที่ป้องกันลายนิ้วมือและการสะท้อนแสงสะท้อนแทบจะเป็นศูนย์ ประโยชน์เพิ่มเติมโดยความทนทานต่อน้ำ เชื้อรา และรอยขีดข่วนทำให้ดูแลรักษาได้ง่ายเช่นกัน ที่ Greenlam เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบความสมบูรณ์แบบตามที่คุณสมควรได้รับ

เป็นเวลากว่าสองทศวรรษที่ Greenlam เป็นผู้บุกเบิกในการเปลี่ยนแปลงพื้นที่อยู่สำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง การผสมผสานอันน่าทึ่งของการออกแบบที่วิจิตรบรรจง ศิลปะที่ละเอียดอ่อน และความกระตือรือร้นเพื่อความสมบูรณ์แบบทำให้งานของเราเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก ด้วยการตกแต่งและการแก้ปัญหาพื้นผิวหลายพันแบบกับแผ่นคอมแพคลามิเนต แผ่นไม้อัดสำหรับตกแต่ง พื้นไม้และประตูที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรม Greenlam ได้กลายมาเป็นหนึ่งในแบรนด์โซลูชั่นด้านพื้นผิวชั้นนำของโลก

Greenlam ในฐานะแบรนด์ที่ตระหนักและเข้าใจถึงความมุ่งมั่นที่ของตนมีต่อผู้คน โลก และกระบวนการต่าง ๆ และใช้มาตรการทั้งหมดเพื่อสร้างหลักประกันว่าโลกจะมีสภาพที่ดีและปลอดภัยยิ่งขึ้น ตั้งแต่การจัดหา การผลิต ไปจนถึงการรีไซเคิล เราได้ใช้มาตรการที่เข้มงวดหลายประการ

คุณสมบัติ

สร้างความแตกต่าง

การป้องกันลายนิ้วมือ

ภาพลายนิ้วมือที่ไม่น่าดูและต้องเช็ดพื้นผิวให้สะอาด ก็มาถึงจุดสิ้นสุด เพียงแค่ผ่อนคลายและชื่นชมความงามของพื้นผิวที่สะอาดสะอ้านได้นานหลาย ๆ ปี

ทำความสะอาดง่าย

ไม่ต้องเหนื่อยกับการทำความสะอาดอีกต่อไป แค่ใช้ฟองน้ำนุ่ม ๆ และน้ำสะอาดก็พอเพื่อพื้นผิวที่สะอาดสะอ้าน (ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดที่แรง)

สัมผัสที่นุ่มนวล

เรียบและเนียน ทำให้รู้สึกรื่นรมย์ทุกครั้งที่คุณสัมผัสพื้นผิว ชคุณสัมผัสพื้นผิว

กันน้ำ

ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อปกป้องพื้นผิวจากน้ำหกหรือความชื้น คุณสมบัติไม่ซับน้ำทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่มีสิ่งใดมาทำลายความงามได้

แอนตี้ไวรัส / ต่อต้านแบคทีเรีย

ไม่ใช่แค่พื้นผิวที่สวยงามแต่ยังต้านไวรัสและแบคทีเรียได้ 99.99% เพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นให้กับคุณและครอบครัว

เหมาะแก่การสัมผัสกับอาหาร

พื้นผิวภายนอกได้รับการบำบัดพิเศษช่วยขจัดการเติบโตของแบคทีเรีย บนพื้นผิว จึงเหมาะสำหรับห้องครัว

พื้นผิวด้านพิเศษที่มีการสะท้อนแสงต่ำ

พื้นผิวที่ผ่านการออกแบบแทบจะไม่สะท้อนแสงใด ๆ จึงน่ามองเพราะสบายตา

ทนการขีดข่วน

สิ่งที่ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและอ่อนนุ่มนั้น แท้ที่จริงแล้วทำมาจากภายนอกที่แข็งแกร่ง คุณสมบัติเก็บความร้อนช่วยให้พื้นผิวปราศจากรอยขีดข่วนจากมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยง

คุบั
ติ

สร้างความแตกต่าง

พื้นผิว
ไม่เหมือนคนอื่น

พื้นผิว
ไม่เหมือนคนอื่น

การทดสอบประสิทธิภาพ AFX Aces 8
คลิกที่นี่เพื่อดู

วิดีโอแบบเต็ม

ที่อยู่สำนักงานในประเทศ

Greenlam Asia Pacific (Thailand) Co Ltd.

898/34 เอสวี ซิตี้ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ 2,
ชั้น 20 ถนนพระราม 3 
บางโพงพาง ยานนาวา
,
กรุงเทพฯ – 10120 ประเทศไทย

ติดต่อเรา

+66 (02) 294 2569

info.th@greenlam.com 

ตามเรามา

Copyright 2022 Greenlam Industries Limited. All rights reserved.

Terms & Conditions

Privacy Policy